• หากฉันเติบโตเกินแผนปัจจุบัน ฉันสามารถอัปเกรดอีกครั้งได้หรือไม่?

    ได้ คุณสามารถอัปเกรดแผนสมาชิกของคุณได้ตลอดเวลา เว้นแต่คุณจะสมัครแผน Ultimate 100 อยู่แล้ว หากต้องการอัปเกรดแผนของคุณ โปรดลงชื่อเข้าใช้ DistroKid และไปที่ https://distrokid.com/plan

    Full article…
  • การอัปเกรดบัญชี DistroKid ของฉันจะส่งผลต่อเพลงที่ฉันอัปโหลดก่อนหน้านี้หรือไม่?

    ไม่ การอัปเกรดการสมัครสมาชิก DistroKid ของคุณจะไม่มีผลต่อเพลงที่คุณอัปโหลดไว้ก่อนหน้านี้ โดยเพลงที่คุณอัปโหลดไว้ก่อนหน้านี้ทั้งหมดจะยังคงอยู่ในบริการเช่นเดิม

    Full article…
  • ฉันจะต้องจ่ายเต็มจำนวนของแผนถัดไปเมื่ออัปเกรดหรือไม่?

    ใช่ ค่าใช้จ่ายทั้งหมดของการสมัครสมาชิกที่อัปเกรดจะต้องชำระในขณะทำการอัปเกรด แต่คุณจะได้รับเงินคืนสำหรับระยะเวลาที่เหลือจากการสมัครสมาชิกเดิมของคุณด้วย หากคุณอัปเกรดแผนก่อนที่จะหมดอายุการสมัครสมาชิกปัจจุบัน คุณจะได้รับเงินคืนสำหรับระยะเวลาที่เหลือในแผนเดิม หากคุณอัปเกรดภายใน 14 วันหลังจากการสมัครครั้งแรก และภายในปีแรกของการเป็นสมาชิก คุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวนสำหรับแผนเดิมโดยอัตโนมัติ หลังจากนั้น การคืนเงินจากการอัปเกรดจะคำนวณตามระยะเวลาที่เหลือจากการสมัครสมาชิกปัจจุบันของคุณ

    Full article…
  • การลดระดับการสมัครสมาชิก DistroKid ของคุณไปยังแผนที่ต่ำกว่า

    หากต้องการลดระดับ โปรดไปยังหน้าบัญชีของคุณที่ https://distrokid.com/account/ และคลิกปุ่ม “จัดการแผนสมาชิก” ที่ด้านล่าง จากนั้น คุณจะพบตัวเลือกในการลดระดับแผนสมาชิกของคุณโปรดทราบว่า การลดระดับแผนสมาชิกจะไม่มีผลในทันที การลดระดับการสมัครสมาชิกจะมีผลในวันต่ออายุถัดไปหลังจากที่คุณได้กำหนดการลดระดับ การสมัครสมาชิกปัจจุบันและสิทธิประโยชน์ทั้งหมดจะยังคงมีอยู่จนถึงวันต่ออายุครั้งถัดไปโปรดทราบว่า หากคุณเลือกที่จะลดระดับ คุณจะไม่สามารถใช้ฟีเจอร์ที่มีอยู่ในแผนที่สูงกว่าได้เมื่อแผนใหม่เริ่มต้นขึ้น ถ้าคุณเปลี่ยนเป็นแผน Musician แทนแผน Musician Plus หรือ Ultimate คุณจะสูญเสียความสามารถในการกำหนดชื่อค่ายเ...

    Full article…